funnydee จำหน่ายเครื่องออกกำลังกายกลางแจ้ง เครื่องเล่น ชิงช้า ม้าหมุน

วิธีการเลือกอุปกรณ์ออกกำลังกายนอกสถานที่​

วิธีการเลือกอุปกรณ์ออกกำลังกายนอกสถานที่​

     อุปกรณ์ออกกำลังกายนอกสถานที่จะถูกติดตั้งนอกสถานที่อย่างในสวน โรงเรียน หรือแหล่งชุมชน อุปกรณ์เหล่านี้ถูกออกแบบมาเพื่อจุดประสงค์ด้านสุขภาพและความบันเทิงด้วยการผสมอุปกรณ์หลายส่วนอย่างชาญฉลาดเพื่อมั่นใจได้ว่ามันปลอดภัยและคงทนสำหรับเด็กๆของคุณที่จะเล่นอย่างมีความสุข

 

    อุตสาหกรรมรมอุปกรณ์สนามเด็กเล่นได้รับความนิยมในหลายปีที่ผ่านมา ผู้คนจำนวนมากได้ซื้ออุปกรณ์เหล่านี้ไว้ติดบ้าน แต่หลายคนไม่รู้ว่าจะเลือกอุปกรณ์ที่มีคุณภาพได้อย่างไร มีสิ่งที่ต้องรู้ดังต่อไปนี้ในการซื้อของใหม่สักชิ้น

 

ขั้นแรก  คุณจะต้องพิจารณาถึงการออกแบบของอุปกรณ์ การออกแบบที่เป็นมิตรกับคนใช้เป็นสิ่งสำคัญสำหรับอุปกรณ์ออกกำลังกาย อุปกรณ์ที่ออกแบบไม่ดีจะทำให้รู้สึกเบื่อและหงุดหงิด เลือกการออกแบบโดยเฉพาะที่มีการกระจายน้ำหนักเพื่อมั่นใจในความคงทนของมันได้

 

ขั้นที่สอง  คือการดูกระบวนการผลิตว่าทำยังไงอย่างเช่นการบิด การเชื่อม การประกอบ การทำพื้นผิวสัมผัสและคุณภาพส่วนเชื่อมต่างๆ(เชือกโยง รอกเบาะ ที่เหยียบบนจักรยานสายพาน เครื่องโม่ และอื่นๆ)

 

ตัวอย่างเช่น  กระบวนการขัดล้างบำรุงพื้นผิวอาจจะเป็นการล้างด้วยทรายขัดหรือการล้างด้วยกรดฟอสเฟตแต่การล้างด้วยกรดฟอสเฟตไม่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและไม่สามารถขจัดสนิมได้หมดสิ้นนั่นหมายถึงมันจะกลับมาเป็นสนิมได้ง่ายอีกครั้ง แม้แต่การขัดด้วยทรายก็มีหลายระดับทรายขัดระดับล่างจะทิ้งริ้วรอยไว้ที่เห็นได้ชัดบนอุปกรณ์

 

ความเงาของอุปกรณ์ขึ้นอยู่กับเทคโนโลยีการพ่นหลังการขัดพื้นผิวเป็นหลัก เทคนิคการพ่นด้วยไฟฟ้าแรงสูงเป็นนวัตกรรมขั้นสูงและผู้ผลิตที่มีชื่อเสียงหลายที่ใช้มันสำหรับการบำรุงรักษาผิวFunny Dee นำประเด็นเหล่านี้มาพิจาณาและออกแบบอุปกรณ์ออกกำลังโดยเฉพาะสำหรับสวนของคุณ

 

สิ่งอื่นที่คุณต้องพิจารณาคือวัสดุของอุปกรณ์ จากหลายๆวัสดุที่ใช้กันในการสร้างอุปกรณ์สนามเด็กเล่น โลหะได้รับความนิยมในการใช้สร้างสนามเด็กเล่นเพื่อการค้า โลหะให้การรองรับโครงสร้าง ที่ประกอบ และส่วนประกอบที่ยาวนาน อุปกรณ์สนามเด็กเล่นโลหะจะไม่แตกออกเป็นชิ้นเล็กชินน้อยและสามารถรองรับการพ่นสีได้หลายหลายรูปแบบ

 

นอกเหนือจากข้อพิจารณาข้างต้น ความปลอดภัยของอุปกรณ์เป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับเด็กๆของคุณตรวจสอบผู้ผลิตด้วยว่าได้พัฒนาห้องวิจัยควบคุมที่ได้การรับรองสำหรับอุปกรณ์นั้นหรือเปล่า และการรับรองเป็นที่ยอมรับในประเทศของคุณหรือไม่ แต่ละประเทศจะใช้มาตรฐานและข้อกำหนดไม่เหมือนกัน ดังนั้นจึงเป็นสิ่งสำคัญมากในการหาว่าผู้ผลิตมีใบรับรองด้านความปลอดภัยสำหรับวัสดุทุกชนิดตรงตามมาตรฐานของประเทศคุณ

 

ตรวจสอบคุณภาพของวัสดุที่ใช้ในการสร้างโดยการถามถึงวัสดุและที่มาของวัสดุที่ใช้ในการสร้าง ตัวอย่างเช่นโครงสร้างของเครื่องเล่น คุณสมบัติเฉพาะและความหนาแน่นของไวนิลคลุม ความหนาของเนื้อไม้ที่ใช้ เป็นไม้แน่นหรือเปล่า หรือเป็นไม้อัดส่วนประกอบทั้งเป็นสังกะสีเพื่อป้องกันสนิมหรือไม่

 

บทสรุป  อุปกรณ์ออกกำลังกายนอกบ้านเป็นสิ่งสำคัญสำหรับวัยเด็กของลูกๆคุณและคุณจะต้องมั่นใจว่าลูกจะมีวัยเด็กที่ปลอดภัยและมีความสุข

 

แหล่งที่มา:

http://www.playgroundequipment.com/benefits-of-metal-and-steel-products-onoutdoor-playgrounds

http://www.angelplayground.com/newsdetail/outdoor-fitness-equipment-Nid192.html#.WQ_pDkV950w

http://www.angelplayground.com/newsdetail/brief-introduce-of-outdoor-playground-Nid209.html#.WQ_obkV950w

http://www.angelplayground.com/newsdetail/how-to-choose-indoor-playground-frommanufacturers-part-one-safety-and-material-Nid3181.html#.WQ_n2EV950w

Tel: 081 927 0308