funnydee จำหน่ายเครื่องออกกำลังกายกลางแจ้ง เครื่องเล่น ชิงช้า ม้าหมุน

ปัจจัยในการเลือกอุปกรณ์ของเล่น

พื้นกันกระแทกสำหรับสนามเด็กเล่น

ไม่ว่าจะวางแผนหรือมีอุปกรณ์มากเท่าไหร่ก็ไม่อาจแทนที่ความรักที่แท้จริงได้ แต่อุปกรณ์ชิ้นส่วนอุปกรณ์ที่แข็งแรงและคล่องตัวจะเป็นตัวช่วยส่งเสริมความรักให้เด็กๆ และช่วยให้พวกเข้ามีมุมมองต่อคุณในหลายๆแง่มุม

 

การออกแบบ

 

ความเรียบง่ายเป็นกุญแจสำคัญ ของเล่นสำหรับเด็กๆควรจะมีรายละเอียดน้อยที่สุดเท่าที่เป็นไปได้เพื่อให้พวกเขาสามารถสร้างโลกเด็กเล่นได้ด้วยตัวเอง รายละเอียดที่มากเกินไปจะสร้างข้อจำกัดให้เด็กๆ ของเล่นที่ยิ่งคล่องตัวและไม่เฉพาะเจาะจงยิ่งสร้างจินตนาการและทำให้เล่นสนุกขึ้น ซึ่งจะช่วยให้เด็กสนุกอย่างที่ต้องการ สร้างขั้นตอนต่อไปของพวกเข้าได้เองไม่ใช่สร้างโดยโครงสร้างหรือวัสดุของของเล่น บล็อก ชุดก่อสร้าง ดินเหนียว ทราย และสีช่วยให้ปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์และเป็นของเล่นพื้นฐาน

 

การมีส่วนร่วมของเด็ก

 

ของเล่นที่ดีควรจะทำให้เด็กๆได้ออกแรงทั้งตัว ความคิด และจิตใจ อุปกรณ์ที่ให้เด็กได้สังเกตการณ์อาจจะสร้างความสนุกได้ชั่วคราวแต่ไม่มีคุณค่าต่อการเล่นหรือมีเพียงเล็กน้อย อุปกรณ์การเล่นของพวกเขาควรจะส่งเสริมให้เด็กๆได้สำรวจและสร้างเสริมหรือให้โอกาสได้เล่นอย่างน่าทึ่ง

 

อเนกประสงค์

 

อุปกรณ์บางอย่างในห้องเรียนจะต้องตอบสนองต่อความต้องการในการสร้างกล้ามเนื้อโดยการดัน ปีน วิ่ง งอหรือยก  ยิมที่สามารถจุเด็กๆเล่นได้หกคนขึ้นไปเป็นสินทรัพย์ที่มีค่า บล็อกกลวงก็ใช้กล้ามเนื้อมากด้วยเช่นกัน ไม้ที่ใช้ในบล็อกกลวงจะต้องหยาบและมีมุมมนเพื่อให้ถือได้ง่าย การออกแบบของมันจะต้องทำให้มือเล็กๆจับได้ถนัด บล็อกแบบนี้จะช่วยให้เด็กๆได้เล่นเป็นกลุ่มอย่างน่าทึ่ง

 

วัสดุ

 

เด็กๆชอบของเล่นของพวกเขา และควรจะต้องพึ่งพาพวกมันด้วย พวกเขาต้องการเวลาเพื่อจะสร้างความคุ้นเคยกับมัน เวลาที่ต้องใช้เพื่อให้ของเล่นเป็นเพื่อนเล่นที่ดี ของเล่นที่ไม่ได้อยู่ทนก็ให้ความรู้ได้เหมือนกับคุณค่าของพวกมัน ไม้และผ้าเป็นสิ่งที่เด็กมองว่าน่าสนใจ ของเล่นไม้มีความอุ่น ให้ความรู้สึกเป็นมิตรที่น่าพึงพอใจและเหมาะกับมือเล็กๆเช่นไม้อย่างเมเปิล แข็งและไม่ปริง่าย อีกทั้งยังผ่านเกณฑ์ความคงทนอีกด้วย

 

ความปลอดภัย

 

วัสดุยังส่งผลต่อความปลอดภัยของของเล่น มองหาไม้ที่ไม่มีเสี้ยน ล้อที่ไมจิก มุมและขอบที่มนเรียบ อีกทั้งการออกแบบจะต้องมีความปลอดภัย มั่งคง แน่นอนโดยไม่มีส่วนเปิดที่อาจเป็นอันตรายต่อนิ้วหรืออวัยวะ ของเล่นจะมีปัจจัยเสี่ยงแต่ของเล่นที่ดีจะลดปัจจัยนั้นลง

 

ความเพียงพอ

 

อุปกรณ์ของเล่นควรจะมีพื้นที่ที่พอเพียงหรือมีพอสำหรับเติบเต็มความต้องการของเด็กๆในการเล่น การเล่นในบ้านเด็กสี่หรือห้าขวบอยากจะอบพายและล้างจาน พวกเข้าต้องการเตาอบขนาดใหญ่ อ่างล้างจานใหญ่พอสำหรับสบู่ น้ำ และจานใช้แล้ว ของเล่นมีล้อสำหรับเด็กของคุณควรใหญ่พอสำหรับเด็กๆเพื่อขี่หรือวางบล็อกใหญ่ๆหรือวัสดุอื่นๆ จำเป็นต้องเตรียมบล็อกให้พอต่อเด็กๆเพื่อสร้างสิ่งก่อสร้างในความคิดของเขา การเตรียมอุปกรณ์ให้พร้อมช่วยให้เด็กๆเล่นด้วยกันได้อย่างสนุกสนานและช่วยให้คุณครูได้ผ่อนคลาย!

 

แหล่งที่มา: http://www.communityplaythings.com/resources/articles/2011/criteria-for-selecting-play-equipment

Tel: 081 927 0308