funnydee จำหน่ายเครื่องออกกำลังกายกลางแจ้ง เครื่องเล่น ชิงช้า ม้าหมุน

องค์ประกอบของชุดเครื่องเล่นข้างนอก

องค์ประกอบของชุดเครื่องเล่นข้างนอก

จากเสาหลักไปยังท่อย่อย องค์ประกอบ LLDPE ไปถึงแผ่น PE บอร์ดสปริงไปถึงสกรู เชือกไปถึงเวที Funny Dee ปกป้องโครงสร้างการเล่นของคุณโดยการใช้วัสดุที่คุณภาพสูง ชิ้นส่วนทั้งหมดได้มาตรฐานสากลด้วยเครื่องจักรขั้นสูงและรับประกันการทำมือที่ดีที่สุดที่มีคุณภาพสูง

 

1. ผงเคลือบสำหรับชิ้นส่วนโลหะ

Funny Dee ใช้ท่อชุบสังกะสีร้อนที่มีความหนา 2.2 มม และทำการล้างไขมัน ฟอสเฟท โดยการลงทรายบนพื้นผิวซึ่งสามารถทำให้พื้นผิวเต็มไปด้วยจุดที่เป็นเนื้อเดียวกัน หลังจากผ่านผงไฟฟ้าสถิตและการบ่มด้วยอุณหภูมิสูง แม้กระทั่งโดนทุบด้วยค้อนที่หนักหรือรอยขีดข่วนด้วยมีด สีจะไม่แตกเพราะว่าจุดเหล่านั้นบนพื้นผิวดูดซับผงสี นี่คือการทำงานของเครื่องระเบิดทรายอุตสาหกรรมที่สำคัญของเรา ระบบเคลือบผงพิเศษนี้สำหรับองค์ประกอบของโลหะจะป้องกันการจางทนนานกว่าและยับยั้งการเกิดสนิมให้การป้องกันการผุกร่อนและการกัดกร่อนของสารเคมีที่เพิ่มขึ้นพร้อมกับยืดอายุการเก็บรักษาสีและความเงางาม

 

2. ทำส่วนโค้ง เชื่อม เจาะและขัดด้วยมือ

Funny Dee ทำให้สนามเด็กเล่นเป็นพิเศษและไม่เหมือนใคร สนามเด็กเล่นที่มีชีวิตด้วยมือของช่างของเรา ผู้ตรวจสอบคุณภาพของเราตรวจสอบให้แน่ใจว่าส่วนประกอบทั้งหมดเชื่อมต่อได้ดี มีช่องว่างเล็ก ๆ และขอบที่ราบเรียบซึ่งจะไม่ทำให้ผิวหนังและผ้าของผู้เล่นเกิดรอยขีดข่วน เครื่องเล่นที่ถูกเชื่อมทั้งหมดถูกขัดทั้งหมดก่อนลงผงเคลือบ

 

3. ระบบการเชื่อมต่อภายใน

ฮาร์ดแวร์เช่นสกรู นัทและโบลท์นั้นสแตนเลสและทนอุณหภูมิโบลท์ถูกคลุมด้วยฝาพลาสติกเพื่อที่เด็กๆ ไม่สัมผัสโดนที่ยื่นออกมาใดๆ ระบบการเชื่อมต่อภายในทำให้แน่ใจว่าการติดตั้งปราศจากปัญหาและให้ความแข็งแรงที่จำเป็นในโครงสร้างเครื่องเล่น ระบบเชื่อมต่อแบบถาวรและคงทนนี้ประหยัดเวลาและมั่นใจได้ว่าการเคลื่อนย้ายจะไม่เกิดขึ้น

 

4. ระบบติดตั้งบันไดเวทีและการปีน

Funny Dee มีแผ่นรองที่ไม่ลื่นและบันไดถูกสร้างขึ้นจากงานหนัก เหล็กเจาะหนา 2.2 มม ซึ่งสามารถรับน้ำหนักได้มากกว่าสองตัน เจาะรูขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 6 มม. ขึ้นไปตามมาตรฐานของ EU ปูด้วยยางทั่วพื้นผิวเพื่อดูดซับแรงกระแทกจากอุบัติเหตุ บันไดและแผ่นรองกับรูเกลียวที่มีอยู่ในตัวเอง โดยใช้สลักเกลียว 2 อันต่อมุมเพิ่มความแข็งแรงและเสถียรภาพของโครงสร้างโดยรวม ระบบปรับระดับด้วยตนเองช่วยให้มั่นใจได้ถึงขั้นตอนการติดตั้งได้รวดเร็วและแม่นยำยิ่งขึ้น

 

5. ระบบเชื่อมต่อโลหะผสมสังกะสี

ระบบเชื่อมต่อแบบยึดเป็นวิธีการเชื่อมต่อที่ทันสมัยที่สุดระหว่างเสาหลักและท่อเสริม อุปกรณ์เสริมเช่นแผงพลาสติก รั้ว ราวจับสามารถเอาสามารถยึดติดกับท่อช่วยได้ฟรี มันติดตั้งง่าย แม่นยำและไม่มีความผิดพลาด กับเสาหลัก สะดวกในการเปลี่ยนชิ้นส่วนใหม่ โดยการประกอบที่มีความชำนาญของพื้นผิวแรงผลัก มันง่ายที่จะปรับตำแหน่งและเมื่อไขสกรูแน่นแล้วไม่สามารถเคลื่อนได้

 

6. แผ่น PE บอร์ดสำหรับสปริงไรเดอร์ฟันฟิตเนสและแผ่นรอง

แผ่น PE บอร์ดถูกนำมาใช้เป็นอุปกรณ์สนามเด็กเล่นกลางแจ้งอย่างกว้างขวางเนื่องจากมันสามารถทำรูปทรงสัตว์และตัวการ์ตูนได้มากมายมันยังแข็งแรง มีสีสัน ตัดและขัดเงาง่ายอีกด้วย

 

7. สีของโลหะ

ใน Funny Dee สีของชิ้นส่วนโลหะและชิ้นส่วนพลาสติกทั้งหมดสามารถปรับแต่งได้ โครงสร้างเครื่องเล่นกลางแจ้งเป็นผลิตภัณฑ์ที่กำหนดเองได้รวมถึงการใช้งาน รูปทรงและสีเรายังสามารถพัฒนาสไตล์ใหม่ๆ ตามคำแนะนำของคุณ

 

แหล่งที่มา: http://www.angelplayground.com/commercial-playground-equipment-canada-p-91.html?gclid=EAIaIQobChMI2pKJgcrv1wIVTAwrCh0F0gcbEAAYASAAEgKlMfD_BwE

 

 

Tel: 081 927 0308