funnydee จำหน่ายเครื่องออกกำลังกายกลางแจ้ง เครื่องเล่น ชิงช้า ม้าหมุน

แนวทางการซื้อสำหรับอุปกรณ์ออกกำลังกายนอกบ้าน​

แนวทางการซื้อสำหรับอุปกรณ์ออกกำลังกายนอกบ้าน​

อุปกรณ์ออกกำลังกายนอกบ้านกำลังกลายเป็นเทรนที่ได้รับความนิยมอย่างสูงในอุตสาหกรรมสวนสาธารณะและการพักผ่อนหย่อนใจ และที่ซึ่งฟิตเนสไม่จำเป็นต้องมีแค่ในร่มล้อมรอบด้วยผนังกระจกอีกทั้งแสงที่ไม่ดี อุปกรณ์ออกกำลังกายนอกบ้านชิ้นใหม่กำลังถูกออกแบบขึ้นตลอดเวลา คำถามที่แท้จริงก็คือคุณควรจะมองหาอะไรและคุณจะติดตั้งมันในพื้นที่ของคุณได้อย่างไร

 

ประเภท

อุปกรณ์ออกกำลังกายนอกบ้านสามารถแบ่งแยกหลักๆได้ห้าแบบ

 

1. สำหรับท่อนบนและแกนหลัก

2. สำหรับท่อนล่าง

3. เพื่อหัวใจและหลอดเลือด

4. เพื่อความแข็งแรงและความอ่อนตัว

5. อุปกรณ์โดยรวม

 

อุปกรณ์ออกกำลังกายแต่ละแบบใช้สำหรับท่าออกกำลังกายที่หลากหลายเพื่อช่วยพัฒนาและเพิ่มความแข็งแรงให้แก่มัดกล้ามเนื้อเป้าหมาย

 

การก่อสร้าง

ชิ้นส่วนอุปกรณ์ออกกำลังกายส่วนใหญ่ทำมาจากการเคลือบด้วยผงเหล็ก มักมีให้เลือกหลายสีซึ่งสามารถผสมปรับแต่งให้เหมาะสมสำหรับการผสมหลายสีเฉพาะตัวเพื่อให้เหมาะกับพื้นที่ที่อุปกรณ์จะถูกติดตั้ง

 

อุปกรณ์ออกกำลังกายระดับบนจะปิดท้ายเคลือบด้วยอี-โคทชั้นยอดและโพลีเอสเตอร์ที่คงทนสูงสุดทับบนเพื่อป้องกันสนิม การสึกกร่อนหรือการขูดไม่ให้เกิดขึ้น โดยรวมแล้วผู้ซื้อที่มีวิจารณญาณควรมองหาตัวสำเร็จที่ไม่มีพีวีซีและไม่ใช่ตะกั่วในกระบวนการผลิต อีกทั้งอุปกรณ์ออกกำลังกายนอกบ้านส่วนใหญ่มักจากยึดติดไว้กับพื้นแต่ก็ยังมีส่วนที่ฝังในดินเพื่อเพิ่มการยึดเกาะ

 

คำแนะนำในการติดตั้ง

พื้นที่เรียบเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการติดตั้งอุปกรณ์ออกกำลังนอกสถานที่ที่เหมาะสม จะต้องมีฐานพื้นคอนกรีตเทไว้เพื่อสร้างการยึดเกาะให้กับส่วนของอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ฝังในดิน แนวทางใหม่ในการบริหารสวนสาธารณะคือการวางมันไว้ตามแนวเส้นทางลู่วิ่ง ผู้คนที่วิ่งตามทางสามารถหยุดและเล่นการออกกำลังกายกล้ามเนื้อได้เพิ่มเติมจากการออกกำลังกายคาร์ดิโอของพวกเขา

ในเรื่องการะมัดระวังความปลอดภัย มันมีวิธีการและกฎที่หลากหลายที่ควรจะนำมาใช้หากคุณเลือกที่จะสร้างบริเวณออกกำลังกายนอกบ้าน ใส่ข้อความเหล่านี้ไว้ในกระดานข้อความเป็นทางที่ดีที่สร้างความมั่นใจว่ากฎจะปรากฏและบังคับใช้ได้

 

สถานที่

ศูนย์รวมสำนักงานเป็นสถานที่ชั้นยอดที่จะติดตั้งอุปกรณ์ออกกำลังกายนอกบ้านไว้ การทำงานอยู่กับโต๊ะทำงานทั้งวันมักจะทำให้เกิดความเบื่อและเหนื่อยล้าสำหรับพนักงาน พนักงานที่มีสุขภาพดีขึ้นย่อมหมายถึงการเพิ่มระดับของประสิทธิผลของงาน เพิ่มระดับของสภาวะจิตใจในที่ทำงานและอาจลดอัตราการเรียกประกันภัยในระยะยาวด้วย

 

สนามกีฬาเป็นอีกทีที่ดีในการติดตั้งอุปกรณ์ออกกำลังกายนอกสถานที่ สนามฟุตบอล สนามบาสเกตบอล ลู่วิ่ง เหล่านี้ล้วนเป็นสถานที่ชั้นดีในการวางบาร์โหน บาร์กระโดด จักรยานปั่นออกกำลังหรืออะไรก็ตามที่คุณคิดว่าเหมาะสม สถานที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวอย่างชายหาด โรงแรม รีสอร์ทก็เป็นอีกที่ที่ดีในการวางอุปกรณ์ออกกำลังกายนอกสถานที่ การสร้างสถานที่ที่นักท่องเที่ยวสามารถออกกำลังกายได้ขณะชมความสวยงามรอบชายหาดหรือทะเลเปิดที่ไม่ใช่กำแพงโรงยิมจะได้รับความพึงพอใจจากทุกคน

 

แผนผังที่แนะนำ

เมื่อพูดถึงเรื่องแผนผังของอุปกรณ์ออกกำลังกายนอกสถานที่แล้วละก็มันมีแผนผังหลายรูปแบบที่จะเหมาะกับสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกันการเลือกแผนผังของคุณจะต้องพิจารณาลำดับของท่าออกกำลังกายที่ผู้ใช้น่าจะเล่น ติดต่อ Funny-Dee.com แล้วเราจะแนะนำแผนผังที่ดีที่สุดสำหรับพื้นที่ของคุณ

 

แหล่งที่มา: http://www.belson.com/Outdoor-Exercise-Equipment-Buying-Guide

Tel: 081 927 0308