ปัจจัยที่ควรคำนึงถึงเมื่อเลือกอุปกรณ์สำหรับสนามเด็กเล่น

คุณวางแผนที่จะสร้างสนามเด็กเล่นใช่หรือไม่? ก่อนตัดสินใจซื้อวัสดุและอุปกรณ์สนามเด็กเล่น มีปัจจัยบางอย่างที่คุณควรพิจารณาก่อนตัดสินใจซื้อ

ข้อดีและข้อเสียของการออกกำลังกายกลางแจ้ง

การออกกำลังกายที่ไหนก็ได้เป็นสิ่งที่ดี แต่การออกกำลังกายทุกที่เป็นสิ่งที่ดีกว่า ผู้ที่ชื่นชอบการออกกำลังกายเป็นชีวิตจิตใจ สำหรับบางคนชอบออกกำลังกายในร่มในขณะที่บางคนชอบออกกำลัยกายกลางแจ้ง และเมื่อเราพบทางที่เหมาะกับเราแล้วเราก็จะติดอยู่กับมัน การรู้ข้อดีและข้อเสียของการออกกำลังกายกลางแจ้งจะช่วยให้คุณเลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณและความต้องการออกกำลังกายของคุณ

20 วิธีในการทำให้สนามเด็กเล่นปลอดภัย

สนามเด็กเล่นเป็นที่ๆเด็กจะได้ทำกิจกรรมข้างนอกและทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่ๆ แต่ถึงแม้ว่าสนามเด็กเล่นจะมีประโยชน์มากมายแต่มันก็เป็นสถานที่ๆทำให้เด็กได้รับบาดเจ็บอยู่บ่อยครั้ง

บทสรุปของการออกแบบสนามเด็กเล่น​

ความปรารถนาในการละเล่นนั้นเกิดขึ้นมาโดยธรรมชาติในเด็กทุกคน และมันเป็นสิ่งที่มีค่ามากอย่างไม่ต้องสงสัย กระบวนการละเล่นของเด็กนั้นช่วยเพิ่มความภาคภูมิใจในตัวเด็ก ทำให้จิตใจของเด็ก ๆ ผ่อนคลาย เกิดแรงบรรดาลใจใหม่ ๆ และพัฒนาทักษะด้านสังคม การพูดและการแก้ปัญหา ดั่งสุภาษิตโบราณกล่าวว่าการเล่นนั้นเป็นงานของเด็ก โดยสร้างขึ้นครั้งแรกเมื่อต้นศตวรรษที่ 20 การออกแบบสนามเด็กเล่นได้ก้าวหน้าอย่างมากจากสนามเด็กเล่นแบบดั้งเดิมที่สร้างจากชิ้นส่วนโลหะ กลายเป็นโครงสร้างที่ผสมผสานจินตนาการการเล่นต่าง ๆ ลงไป ซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อให้มีมาตรฐานความปลอดภัยและความทนทานสูง

จุดเด่นของพื้นผิวรับแรงกระแทกสนามเด็กเล่น

มีมากกว่า 70 เปอร์เซ็นของอุบัติเหตุที่เกิดในสนามเด็กเล่น มาจากการที่เด็กตกลงจากที่สูง พื้นแข็งต่างๆ เช่น คอนกรีต พื้นถนนพื้นดินที่อัดแน่นหรือพื้นหญ้านั้นไม่ควรอยู่ใต้เครื่องเล่น การตกลงไปในพื้นแข็งๆเหล่านี้อาจจะทำให้ถึงแก่ชีวิตได้

...
...
funnydee จำหน่ายเครื่องออกกำลังกายกลางแจ้ง เครื่องเล่น ชิงช้า ม้าหมุน

Tel: 081 927 0308