จุดเด่นของพื้นผิวรับแรงกระแทกสนามเด็กเล่น

มีมากกว่า 70 เปอร์เซ็นของอุบัติเหตุที่เกิดในสนามเด็กเล่น มาจากการที่เด็กตกลงจากที่สูง พื้นแข็งต่างๆ เช่น คอนกรีต พื้นถนนพื้นดินที่อัดแน่นหรือพื้นหญ้านั้นไม่ควรอยู่ใต้เครื่องเล่น การตกลงไปในพื้นแข็งๆเหล่านี้อาจจะทำให้ถึงแก่ชีวิตได้

อันตรายในสนามเด็กเล่น 12 ประการที่พบบ่อย

สถาบันความปลอดภัยแห่งชาติเกี่ยวกับสนามเด็กเล่น (NSPI) ได้ระบุสาเหตุสำคัญ12 ประการของการบาดเจ็บจากสนามเด็กเล่นที่เรียกว่า "Dirty Dozen" ซึ่งรายการเหล่านี้สามารถเข้าใจได้ง่ายเพื่อใช้อ้างอิงสำหรับนักการศึกษา, ผู้ปกครองและผู้ดูแลตลอดจนผู้เชี่ยวชาญของหน่วยงานเพื่อเป็นการส่งเสริมความปลอดภัยในสนามเด็กเล่น

การจัดการความปลอดภัยของสนามเด็กเล่นในโรงเรียน

ข้อกำหนดของการกระตุ้นและพื้นที่เล่นแบบมีส่วนร่วมสำหรับเด็กและเยาวชนได้รับการยอมรับมากขึ้นในการเป็นเป้าหมายสังคมที่สำคัญในการทดสอบกับความเสี่ยงการวิจัยในหลากหลายสาขาวิชาในตอนนี้แนะนำว่าความสำเร็จของเป้าหมายนี้ถูกกีดกันในทศวรรษที่ผ่านมา และเหตุผลที่สามารถอ้างอิงได้ยังรวมไปถึง ความกลัวของการเกิดบาดเจ็บและหลีกเลี่ยงการดำเนินคดีมาตรฐานสากลบนอุปกรณ์การเล่นได้รับการประกาศใช้และให้เหตุผลการสนับสนุนในเงื่อนไขของการรักษา "ความปลอดภัย" ของเยาวชน โดยทั่วไปส่วนใหญ่กำหนดไว้เพียงลดการบาดเจ็บ

วัสดุพื้นผิวที่ปลอดภัยสำหรับสนามเด็กเล่น

มาตรการด้านความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญอันดับหนึ่งสำหรับสนามเด็กเล่นแต่สิ่งที่ขาดหายไปส่วนใหญ่คือพื้นผิวที่ดูดซับแรงกระแทกจากเครื่องเล่นไม่ว่าคุณจะดูแลเด็กได้ดีเพียงใดและอุปกรณ์เหล่านี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อความปลอดภัยเท่าใด แต่การพลัดตกหกล้มก็เป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้สนามเด็กเล่นที่มียางมะตอยหรือคอนกรีตอยู่ข้างใต้อาจทำให้ศีรษะได้รับบาดเจ็บอย่างรุนแรงหากเด็กตกลงมาหญ้าหรือดินอาจนุ่มกว่าเล็กน้อยแต่ก็อาจก่ออันตรายได้เช่นกันพื้นผิวทางเลือก เช่นวัสดุกันกระแทกแบบเทบรรจุและเสื่อกันกระแทกเป็นสิ่งที่ดีแต่พื้นผิวเหล่านี้ไม่สามารถป้องกันเด็กจากการบาดเจ็บได้อย่างเต็มที่

การตรวจสอบความปลอดภัยของสนามเด็กเล่นสาธารณะ

สนามเด็กเล่นสาธารณะ ให้ความหลากหลาย และความท้าทายในการเล่นของเด็กๆ ได้มากกว่าสนามเด็กเล่นที่สวนหลังบ้านของคุณ แต่การควบคุมความปลอดภัยในบริเวณดังกล่าวยังเป็นไปได้ยาก เมื่อคุณสังเกตเห็นสิ่งที่เป็นอันตราย คุณสามารถเลือกการกระทำได้ 2 อย่าง: กำหนดขอบเขตในการเล่นให้กับเด็กๆ ของคุณ และติดต่อเจ้าของสถานที่ หรือผู้ดำเนินการเกี่ยวกับสนามเด็กเล่นดังกล่าว เพื่อแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้น

...
...
funnydee จำหน่ายเครื่องออกกำลังกายกลางแจ้ง เครื่องเล่น ชิงช้า ม้าหมุน
funnydee จำหน่ายเครื่องออกกำลังกายกลางแจ้ง เครื่องเล่น ชิงช้า ม้าหมุน

เครื่องออกกำลังกายกลางแจ้ง Set คุ้มเว่อร์

Tel: 081 927 0308